Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Công Ty TNHH OFFICE SAIGON

Xuất phát từ lòng đam mê và sau khi đi du học từ Singapore trở về Mr. Henry Nguyen đã quyết định thành lập nên Công Ty TNHH OFFICE SAIGON vào đầu 2015. Với hi vọng mang những kiến thức du học từ Singapore về lĩnh vực bất động sản để phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam. Dùng thời gian ít nhất để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam của OFFICE SAIGON chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng là người tiên quyết cho mọi thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn và nổ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và đối đãi giữa công ty và khách hàng là những hành động đi từ trái tim đến trái tim.

 

OFFICE SAIGON luôn coi trọng mối quan hệ chiến lược với các tòa nhà. Sự hiểu biết, gắn kết và phối hợp nhịp nhàng giữa chúng tôi đảm bảo mang lại sự thành công cho cả hai và trên hết là cùng nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Luôn cùng nhau hợp tác vì sự thành công chung và sự hài lòng của khách hàng.

 

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết và am hiểu thị trường, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào sự thành công của doanh nghiệp. Và từng ngày cùng nhau phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Ngoài hoạt động kinh doanh, OFFICE SAIGON còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.

 

Sứ mệnh

OFFICE SAIGON luôn luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm – dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời thể hiện thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

 

Mục tiêu

OFFICE SAIGON sẽ là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường văn phòng cho thuê.. sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường sang lĩnh vực quản lý tòa nhà. Và cố gắng mục tiêu trong 3 năm tới OFFICE SAIGON trở thành thương hiệu quốc gia và phát triển lên tầm quốc tế như : CBRE, Savills, JLL, Colier..


Tổng giám đốc
Henry Nguyễn

Top
Merry Xmas 2016